Sữa palenum – Đây được xem là loại sữa mang lại giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa tốt nhất, tối ưu nhất dành cho các bệnh nhân mắc phải các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là những bệnh nhân mắc phải bệnh ung thư.
https://shopsuabim.vn/sua-palenum-450g/Sữa palenum được sản xuất ở đâu ?
Sữa palenum là nhãn hiệu sữa của thương hiệu Nestle thuộc công ty Nestle S.A.Tập đoàn Nestle thành lập vào năm 1866. Đây là công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát.
Tại Việt Nam, vào năm 1912, Nestle mở trụ sở kinh doanh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sữa palenum được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đây là dòng sữa được coi là giải pháp tốt nhất dành cho những người bị mắc bệnh ung thư, người bệnh cần hồi phục sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng.
Những giá trị tuyệt vời mà Sữa palenum đem lại
Sữa Palenum rất giàu protein, ít chất béo không không có gluten.Đây chính là điểm vượt trội của dòng sữa này so với các dòng sữa khác trên thị trường.
Cung cấp lượng dưỡng chất hoàn hảo cho người bệnh
Sữa có thành phần là các chất dinh dưỡng và hàm lượng protein cao giúp người bệnh phục hồi được thể chất, cân nặng đã bị mất đi trong quá trình điều trị.Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà thương hiệu sữa này mang lại.
Sữa còn cung cấp đầy đủ các loại dưỡng chất, Vitamin và khoáng chất theo một tỉ lệ thích hợp giúp người dùng được bổ sung toàn diện giúp cho người bệnh nhanh chóng hồi phục.
Giúp kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư
Người mắc phải căn bệnh ung thư thường có quan điểm hạn chế ăn uống sẽ kìm hãm được sự phát triển của tế bào ung thư.Tuy nhiên đây lại là một quan điểm hết sức sai lầm, bởi việc thiếu đi các chất dinh dưỡng không làm giảm được sự phát triển của các tế bào ung thư.
Nó còn gây hại đến sức khỏe của người bệnh, bởi khi đó họ vô tình tạo ra một môi trường thuận lợi cho các tế bào ác tính này phát triển.
Sữa palenum với hàm lượng vừa đủ các dưỡng chất DHA, EPD và tinh bột nghệ.
Trong sữa còn có các thành phần là các chất chống oxy hóa cao như: Sắt, Kẽm và các loại Vitamin như: Vitamin A, B,C,D, E, K1,….
Đây là những chất gây ức chế đến sự phát triển của tế bào ung thư, giúp hạn chế sự phát triển.
Đồng thời giúp bảo vệ và phát triển các tế bào khỏe mạnh của cơ thể.
Giúp tăng khả năng hồi phục cho người bệnh
Bệnh nhân ung thư thì các cơ quan khác trong cơ thể đều bị ảnh hưởng.Vì thế ngoài khẩu phần ăn hàng ngày, cần sử dụng thêm sữa để bổ sung các dưỡng chất còn thiếu hoặc khó có thể hấp thu.
Sữa palenum chứa các thành phần:
+ các khoáng chất như kali, natri, sắt, kẽm, canxi, phốt pho . . .
+ các loại vitamin như A, C, D, E, B12,
+ các dưỡng chất như axit béo, chất xơ,…
Những khoáng chất và các loại vitamin này phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho người bệnh một cách hợp lý và khoa học.
Giúp bệnh nhân có khả năng chống chọi lại bệnh tật, hạn chế tốc độ phát triển của bệnh.
+ Hàm lượng kẽm vừa đủ làm tăng sức đề kháng của người bệnh, bảo vệ tối ưu sức khỏe của người bệnh
+ Tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh và tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài cơ thể.
+ Hàm lượng FOS và chất xơ trong sữa cao giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh do .
Thành phần dinh dưỡng có trong 100 gam Sữa palenum
– Năng lượng: 385 kcal– Protein: 22,6 gam (23% kcal)
– Chất béo: 3,8 gam (9% kcal)
– Kali: 720 mg
– Natri: 300 mg
– Muối: 0,38 gam
Đây là những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cần bổ sung hàng ngày cho người mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư.
Đối tượng sử dụng Sữa palenum
– Bệnh nhân bị mắc các bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư.– Những người cao tuổi đã và có nguy cơ bị suy dinh dưỡng.
– Trường hợp đối tượng có khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém.
– Bệnh nhân sau khi mổ hoặc sau khi điều trị bệnh ung thư.
Hướng dẫn sử dụng Sữa palenum đúng cách
Bước 1: Rửa dụng cụ pha sữa đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh đúng cách.Bước 2: Lấy 50 gam sữa bột cho vào ly chứa 150ml nước ấm khoảng 40-50ºC
Bước 3: Khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn. Uống trực tiếp (không được tiêm vào tĩnh mạch)
Lưu ý :
– Liều lượng sữa và nước ấm phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và nhu cầu của từng người .
– Sữa đã được pha sử dụng trong vòng 1 giờ, ngày sử dụng 2-3 ly sữa phụ thuộc vào lời khuyên và sự chỉ định của bác sĩ.
Cách bảo quản sữa hợp lý, khoa học.
– Sữa nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh cho sữa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
– Sữa đã pha để không quá 1 giờ đối với nhiệt độ bình thường trong phòng
– Hộp sữa đã mở dùng hết trong 4 tuần
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS2: 26 Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét